Giới thiệu chung về PelGar International

PelGar là nhà sản xuất hàng đầu của Anh Quốc về các sản phẩm diệt loài gặm nhấm và côn trùng đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kiểm soát sức khỏe cộng đồng và dịch hại nông nghiệp trên khắp thế giới. 

PelGar hoạt động từ trụ sở chính ở Hampshire, nước Anh và thông qua các văn phòng địa phương ở các lục địa như Châu Âu, Châu Phi, Úc và Bắc Mỹ. Phòng thí nghiệm phân tích và công thức của Pelgar đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất từ hai cơ sở sản xuất ở Vương quốc Anh. Ngoài ra trung tâm nghiên cứu của PelGar hỗ trợ cung cấp cho nhóm kỹ thuật những hiểu biết có giá trị về hành vi và sinh học của các loài gặm nhấm và côn trùng.

Các thành thành phần hoạt tính được sử dụng trong ngành công nghiệp có thể tương tự, nhưng loài gây hại mục tiêu và môi trường chúng sống lại rất khác nhau. Công nghệ bào chế của PelGar giúp tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm chống lại dịch hại mục tiêu, đồng thời giảm thiểu mọi rủi ro tiềm ẩn đối với người dùng, loài không phải mục tiêu và môi trường. Danh mục thuốc diệt côn trùng lớn của PelGar dựa trên Pyrethroid tổng hợp và chất điều hòa sinh trưởng côn trùng và Pelgar là chuyên gia toàn cầu về các sản phẩm Pyrethrum tự nhiên để sử dụng trên cây trồng.

PelGar cung cấp các sản phẩm và kiến thức chuyên môn nổi tiếng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, hỗ trợ những khách hàng trực tiếp tham gia vào việc kiểm soát các loài gây hại, các chiến dịch quốc gia chống lại các vật trung gian truyền bệnh và các dự án bảo tồn địa phương và quốc gia. 

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm kiểm soát dịch hại được ngưỡng mộ nhất về sự đổi mới, sáng tạo, con người, quan hệ đối tác và hiệu suất tổng thể được củng cố bởi một bộ giá trị cốt lõi. Cam kết của PelGar với khách hàng, tính linh hoạt, làm việc nhóm, chất lượng, chính trực, ý chí chiến thắng, tôn trọng con người, trách nhiệm cá nhân, an toàn sản phẩm và chăm sóc môi trường không chỉ mô tả những gì PelGar đại diện, mà còn xác định cách PelGar hoạt động hàng ngày trên thị trường toàn cầu để cung cấp dịch vụ vượt trội.

Để biết thêm nhiều thông tin về Pelgar International vui lòng truy cập trang web: https://www.pelgar.co.uk/apac/

PelGar International
 PelGar International

 

Bạn cần tư vấn, vui lòng để lại số điện thoại