Giới thiệu chung về PelGar VN

Công ty TNHH PelGar Việt Nam (PelGar Vietnam Co., Ltd) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Công ty TNHH PelGar Việt Nam tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất diệt côn trùng diệt khuẩn trong gia dụng và y tế. Với tôn chỉ “Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm và khách hàng”.

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh hóa chất diệt côn trùng là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy, ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã định hướng cung cấp các sản phẩm chất lượng và đặt dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Công ty chúng tôi như hiện nay và trong tương lai.

Với khả năng tài chính vững chắc, đội ngũ tư vấn, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Cùng với các nhân viên phục vụ chuyên tâm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, hình thức mua bán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà cung ứng cũng như khách hàng trong và ngoài nước, nhờ vậy đội ngũ nghiệp vụ công ty chúng tôi được thuận lợi trong việc phát triển, trưởng thành theo thời gian. Để không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm và dịch vụ mới nhằm nâng cao hơn nữa việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng đồng.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã đến thăm trang web của Công ty chúng tôi: http://pelgar.com.vn/

Trân trọng!

 

Bạn cần tư vấn, vui lòng để lại số điện thoại